Home > Sản phẩm > Chi tiết

H789 – NGŨ CỐC ĐẶC BIỆT DÙNG CHO GÀ ĐÁTHÀNH PHẦN DINH DƯỠNG: (trong 1 kg)

Chỉ tiêu

ĐVT

Mức chất lượng

Độ ẩm (max)

%

13

Protein thô (min)

%

13

Xơ thô (max)

%

12

Năng lượng thô (min)

Kcal/kg

3.000

Canxi tổng số (min – max)

mg/kg

800 – 3.000

Phospho tổng số (min – max)

%

2 - 5

CÔNG DỤNG: H789 được tổng hợp từ các loại ngũ cốc đặc biệt nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu ... nhằm cung cấp đầy đủ các nhóm axit amin, khoáng chất, vitamin và men tiêu hóa:

- Trợ giúp phát triển khung xương và tăng cơ.

- Tăng máu huyết lưu thông. Mặt, mào và tích đỏ đẹp tạo dũng mãnh cho gà đá.

- Gà sung mãn, giao chiến mãnh liệt và bền bỉ.

- Giúp gà ra lông nhanh, lấy lại vóc dáng chuẩn sau giao chiến.


THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU: Ngũ cốc đặc biệt dùng cho gà đá chiến  (gà Mỹ, gà Phil, gà Asil, gà Peru, gà đòn, gà nòi, gà nòi lai, gà tre,...): Hạt kê, bắp, đậu Hà Lan xanh, đậu Hà Lan vàng, lúa mạch, bo bo, hạt kham,... Có bổ sungcôn trùng (dế hay sâu...), Canxi carbonnat, Phospho, Methionine, Threonine, Cystine, Vitamin nhóm B, Vitamin D3, Vitamin E, Vitamin K3, Vitamin C và thảo dược...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

H789 dành cho tất cả các loại gà đá nêu trên:

- Cho ăn tự do cho gà mất cân, gà suy sẽ giúp gà mau hồi phục, lấy lại thể lực nhanh.

- Cho ăn tự do cho gà sau sổ và sau khi chiến đấu giúp gà mau hồi phục, gân cơ săn chắc, tăng thể lực cho lần giao chiến tiếp theo.

- Trộn thêm 10% đến 50% lúa tùy theo cơ địa gà trong giai đoạn nuôi trực chiến.

- Gà con, gà nhỏ ăn theo nhu cầu.

- Cung cấp đầy đủ nước sạch cho gà.

* Lưu ý: Trong trường hợp mới bắt đầu sử dụng H789 nên chuyển đổi từ từ trong 3 ngày, sau đó cho ăn hoàn toàn hỗn hợp ngũ cốc này mỗi ngày.

 

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CHỨC NĂNG CỦA CÁC LOẠI NGUYÊN LIỆU TRONG SẢN PHẨM

H789 (NGŨ CỐC CHO GÀ ĐÁ)

 

1. Các hạt ngũ cốc nhập khẩu:

Tổng hợp: Cung cấp đạm, tinh bột, các khoáng chất (Sắt, phospho, canxi, magiê, mangan và kẽm …..) giúp xây dựng và duy trì cấu trúc mô bào cơ và mô bào xương khỏe mạnh, tạo cơ thể gà được săn chắc, tạo lực đá và sức chịu đòn.

- Hạt kham: Chứa nhiều protein thực vật và vitamin E giúp mượt lông,  tăng máu huyết lưu thông, bảo vệ tế bào và chống viêm, sưng.

- Hạt kê: Chứa nhiều chất lecithine và choline tự do giúp cho gà tỉnh táo, nhanh nhẹn khi giao chiến. 

- Hạt Bo bo: Hạt chứa hydrat carbon, protid, lipid và nhiều axit amin như leucin, tyrosin, histidin, lysine, arginine, coicin, axit glutamic giúp giải độc cơ thể, phát triển tốt gân xương. Bo bo có lợi ích bảo vệ hệ thống tiêu hóa và giảm các bệnh đường tiêu hóa.

- Đậu Hà Lan: Chứa lượng lớn vitamin C, vitamin nhóm B, vitamin K, protein, axit folic và khoáng chất. Rất tốt cho việc tăng cường sức đề kháng và miễn dịch chống lại mầm bệnh.

- Yến mạch: Giàu vitaminkhoáng chất, chất chống oxy hoá cao giúp cơ xương chắc khỏe, tiêu hóa tốt tăng lượng máu lưu thông, làm cho gà tỉnh táo, nhanh nhẹn.

- Lúa mạch: Hàm lượng carbohydrate cao trong lúa mạch tạo nguồn năng lượng giúp sung mãn nhưng không tăng cân.

2. Cỏ linh lăng: Chất L-canavaninechất diệp lục trong cỏ giúp chiến kê tăng sức đề kháng, giải độc cơ thể, ngăn chặn mầm bệnh; cỏ rất giàu các vitamin nhóm B cần thiết cho sự phát triển và sức khỏe của lông, ngăn ngừa rụng lông, làm bộ lông óng mượt. Giúp phân khô đẹp, không ướt, không bón.

3. Dế: Giàu protein giúp phát triển cơ. Chất xơ chitin thúc đẩy phát triển vi sinh vật có lợi trong đường ruột. Dinh dưỡng trong dế giúp gà mau hồi phục sức khỏe, lành vết thương nhanh. Đạm cao trong dế tạo ra độ hưng phấn cũng như giúp lực đá của gà trở nên mạnh hơn.

 4. Sâu: Cung cấp nguồn protein cho phát triển cơ bắp, tăng sự sung sức, tăng hưng phấn khi thi đấu và thúc đẩy quá trình thay lông cho gà nhanh, lông đẹp, đầy đủ để giúp gà bay nhanh và mạnh hơn.

Nguồn: Tổng hợp từ nhiều tài liệu nước ngoài bởi SINGA

 

MỘT SỐ ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA N CỐC SINGA

 MÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC KHÔNG CÓ

1. Cám viên được bổ sung và được tổng hợp từ công thức chuyên dùng cho gà đá, giúp cho gà bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho một chú gà đá mạnh. Giúp cho gà sung mãn, lên màu mặt, tích, da, cơ. Tăng sức kháng bệnh.

2. Bổ sung dế (hay sâu) với lợi ích như trên đồng thời giúp cho gà ăn ngũ cốc ngon miệng mỗi ba ăn, không thiếu các chất từ côn trùng nên gà sẽ sung mãn nhất.

3. Các loại ngũ cốc đặc biệt chỉ trồng được ở nước ngoài nhằm cung cấp các chất cho gà ngoại nhập như đang được nuôi ở nước sở tại của chúng. Nếu là gà Việt Nam thì những loại ngũ cốc nhập này sẽ giúp gà có thêm nguồn dinh dưỡng đầy đủ hơn các hạt ngũ cốc mà ở Việt Nam còn thiếu.

4. Viên cỏ nhập từ nước ngoài  như là nguồn thảo dược tự nhiên, giúp cho gà nuôi nhốt có nguồn xơ không nhim thuốc bảo vệ thực vật. Tính thảo dược giúp cho gà ổn định đường ruột, phân khô đẹp.

5. Công thức phối hợp các loại ngũ cốc trong sản phẩm theo tỉ lệ tối ưu đã đã được nghiên cứu thử nghiệm từ rất nhiều trại nuôi gà đá chiến. Công thức tối ưu giúp gà đá chiến không rối loạn tiêu hóa, tăng cơ, không tạo m, gà lanh lẹ, ra đòn mạnh....